QUÀ TẶNG CAO CẤP – Chào năm mới 2024

Kính chào quý khách hàng,

Nhân dịp năm mới 2024, Công ty TNHH MTV KIM PHÁT HIỆP THÀNH xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đầu năm mới là khoảnh khắc đặc biệt để chúng ta cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được và hướng tới những mục tiêu mới. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng, 2024 sẽ là một chương mới đầy hứa hẹn và thành công.

Để đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới tươi sáng, chúng tôi hân hạnh thông báo về chương trình quà tặng đặc biệt: “QUÀ TẶNG – CHO GIA ĐÌNH”.

Bắt đầu từ ngày 1/1/2024, khi mua sắm trang sức tại KIM PHÁT HIỆP THÀNH, quý khách sẽ có cơ hội nhận được 1 BỘ CHÉN SỨ CAO CẤP.

Thể lệ: Quý khách sẽ nhận được quà tặng khi mua đủ điều kiện dưới đây.

Vàng 9999: Mua từ 5 chỉ trở lên.

Vàng 610, 980, Vàng trắng: Mua 2 sản phẩm trở lên hoặc công 500K trở lên.

Vàng Ý: Mua 2 sản phẩm hoặc trọng lượng từ 3g trở lên.

ĐẶC BIỆT: Chỉ cần mua 01 sản phẩm bất kỳ Quý Khách sẽ nhận ngay tập 5 bao lì xì sang trọng được thiết kế độc quyền chỉ có tại KIM PHÁT HIỆP THÀNH.

Chúng tôi kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng và tận hưởng những sản phẩm trang sức đẳng cấp tại KIM PHÁT HIỆP THÀNH. Đây là cơ hội hoàn hảo để bạn sở hữu những món trang sức tinh xảo, đồng thời nhận được một món quà giá trị, thể hiện phong cách và đẳng cấp của bạn trong dịp đầu năm mới. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi, vì số lượng quà tặng có hạn, chương trình chỉ kéo dài cho đến khi quà tặng được phân phát hết.

Hãy để KIM PHÁT HIỆP THÀNH góp phần làm cho năm mới của bạn trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn. Chúng tôi rất mong được chào đón quý khách tại cửa hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!

mess zalo call
>> Liên hệ